PAINKILLER PACK

สรุปเนื้อหาเตรียมสอบ TCAS ครอบคลุมทั้ง A-LEVEL และ TGAT 

คอร์ส PAINKILLER แบบ PACK
สรุปเนื้อหาเตรียมสอบ TCAS ครอบคลุมทั้ง A-LEVEL และ TGAT 
อัปเดทเนื้อหาตามโครงสร้างข้อสอบล่าสุด ครบ จบในคอร์สเดียว 

ชั่วโมงเรียนรวมประมาณ 140 ชั่วโมง ชั่วโมงที่เรียนได้ 170 ชั่วโมง
อายุคอร์ส 12 เดือน จะนับจากวันที่อนุมัติให้เข้าเรียนหลังจากมีการแจ้งชำระเงินเข้ามาในระบบ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ: Dek68-69 (กำลังจะขึ้น ม.5-6) และน้องซิ่ว ที่กำลังเตรียมตัวสอบ A-LEVEL และ TGAT รวมถึง NETSAT, CUTEP (ไม่รวมพาร์ท Listening) และ TUGET โดยน้องๆต้องมีพื้นฐาน Grammar และ Vocab พอสมควร 

หมายเหตุ:
1. คลิปการสอนในคอร์สนี้เป็นคลิปของการสอนรอบสด ในช่วงปิดเทอม มี.ค.-พ.ค. 67 โดยจะทยอยอัปโหลดคลิปเข้าสู่ระบบตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. 67 เป็นต้นไป
2. **น้องๆควรผ่านการเรียนคอร์ส Grammerry และคอร์ส Vocaberry มาก่อน หรือสามารถขอทำแบบทดสอบวัดระดับเบื้องต้นเพื่อประเมินพื้นฐานของตัวเองดูก่อนได้
3. หนังสือในคอร์ส มี 3 เล่ม จะจัดส่งออกรอบแรก 1 เล่ม และ อีก 2 เล่มจะจัดส่งอีกครั้งภายหลังช่วงกลางเดือนมีนาคม

เนื้อหาในคอร์ส Painkiller จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้
Painkiller 1: Pretest + Vocab

  • แนะนำโครงสร้างของข้อสอบแต่ละสนามสอบ + ข้อสอบ Pretest เป็นการประเมินความรู้เบื้องต้นของน้องๆ พร้อมเฉลยอธิบายหลักการวิเคราะห์คำตอบอย่างละเอียดยิบแบบไม่เหมือนใคร แตกศัพท์กระจาย อธิบายประเด็นไวยากรณ์ที่จำเป็นต้องรู้ในข้อนั้นๆ สอดแทรกความรู้เสริม เป็นการประเดิมการเรียนคอร์สนี้อย่างอัดแน่น รับรองว่าน้องๆจะต้องประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เรียน
  • สรุปเนื้อหา Vocab (เนื้อหาไม่ซ้ำกับในคอร์ส Vocaberry) อัพเดตคลังคำศัพท์ที่รวบรวมมาจากหลายๆสนามสอบในช่วง 15 ปีล่าสุด ทั้ง A-LEVEL และ TGAT รวมไปถึง IELTS/ TOEFL/ CUTEP/ TUGET และ NETSAT การันตีจากรีวิวของน้องๆศิษย์เก่าทุกรุ่นที่ล้วนพูดตรงกันว่าออกสอบจริง พร้อมโจทย์แบบฝึกหัดแบบจุใจที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งยังมีการสรุปข้อสังเกต และสถิติที่น่าใจ


Painkiller 2: Grammar + Conversation

  • สรุปเทคนิคการประยุกต์ใช้ความรู้ในการทำข้อสอบพาร์ท Grammar ต่างๆ อาทิ Error Detection, Text Completion และ Paragraph Organization โดยจะสอนการวิเคราะห์โจทย์อย่างเฉียบขาดว่าข้อนี้ต้องการวัดเรื่องใด และสอดแทรกการดึงเอาความรู้ทางไวยากรณ์จากในคอร์ส Grammerry มาใช้จริงผ่านการเฉลยคำตอบอย่างละเอียดยิบและเป็นระบบ พร้อมโจทย์แบบฝึกหัดลับคม ไปจนถึงระดับปราบเซียน เน้นย้ำสิ่งที่น้องๆมักจะพลาดและเทคนิคฟาดคะแนน
    **น้องๆ ควรผ่านการเรียนสรุปเนื้อหา Grammar อย่างละเอียดในคอร์ส Grammerry มาก่อน
  • สรุปเนื้อหาและเทคนิคทำข้อสอบพาร์ท Speaking skill หรือ Conversation พร้อมโจทย์แบบฝึกหัด 
    พิเศษ!! แถวติวสรุป Academic Vocab (คำศัพท์เชิงวิชาการ) ที่พบในข้อสอบบ่อยๆ

Painkiller 3: Reading + Idioms 

  • สรุปเทคนิดการทำข้อสอบพาร์ท Reading ทุกรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การอ่านระดับประโยค (การวิเคราะห์โครงสร้างประโยค) ไปจนถึงการอ่านในระดับบทความ พร้อมโจทย์แบบฝึกหัดให้น้องๆได้ฝึกอ่านจนทั้ง “ทำทัน” และ “ทำถูก” รับรองว่าไม่ว่าน้องๆจะต้องเจอบทความที่ทั้งยากและยาวแค่ไหน ก็สบาย คอร์สนี้เอาอยู่ 
  • สรุปเนื้อหา Idioms + Phrasal verbs เนื้อหาอัดแน่น ครบ 

เนื้อหาในคอร์ส PAINKILLER PACK

คอร์สนี้เหมาะสำหรับ :

คอร์สอื่นๆ ที่น่าสนใจ

PAINKILLER 1

4,890 ฿ จากราคา 5,900 ฿
สรุปเนื้อหาเตรียมสอบ TCAS ครอบคลุมทั้ง A-LEVEL และ TGAT